ตรวจครรภ์.

ขอดูรีวิวแม่ๆที่ใช้ยี่ห้อนี้ตรวจหน่อยค่ะ ขอดูรูปที่ตรวจแล้วจางๆทั้งที่ท้องจริงๆและโดนเทสหลอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตรวจครรภ์.
39 ตอบกลับ

จางคะ ตอนนี้ 4เดือนคะ 🤣 ตอนแรกคิดว่า หลอกเหมือนกัน แม่ท้องบางคนบอกรอยเทส 2เดือนแลก ไม่ได้ไปฝาก อาการเริ่มมาหนักมาก จนไปหาหมอ หมอบอก ไม่มีอาการก่อนหน้าหรอ บ่นอุบ ฝากตอน3เดือนกว่า

ถ้ากลัวไม่ชัดเจนตรวจอีกรอบใช้ยี่ห้ออื่น ถ้ายังจางก็แปลว่าท้องแต่ว่า ท้องยังอ่อนอยู่ เราเคยใช้ตรวจตอนท้องแรกจางจนแทบเป็นเงาเลยค่ะ

ใช้ตัวตรวจ2รอบ แม่นมากค่ะ ขีดเข้มมากทั้ง2รอบเลยค่ะ แต่ตอนซื้อให้ดูอายุสินค้าด้วยนะคะเผื่อบ้างที่เขาไม่ได้เปลี่ยน

บ้านนี้ตรวจ ยี่ห้อ Precare ค่ะ 2 ขีดเข้มๆทั้งตอนเช้า กับตอนกลางคืนค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาด 10 วัน

ยี่ห้อนี้ก็ชัดค่ะตรวจครั้งแรกตอนเช้า2ขีดเข้มมากขึ้นไวมากด้วยชัดแจ๋วเลยค่ะลองดูนะคะ

รู้สึกว่าอันนี้ไม่ดีค่ะ เราเคยซื้อตรวจตัวเทสเสียตลอด เราใช้ตัวสีชมพู2ขีดชัดแจ๋ว😂

2w ago

ตรวจวันที่ประจำเดือนหาย5วันคะ

ปจด.ขาดไป 5 วันค่ะ เลยซื้อมาตรวจ ตรวจรอบเดียวด้วย ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่ 7 แล้วค่ะ 😅

ยี่ห้อเดียว2อัน เย็น1 ตื่นนอนมา1 เมื่อวานไปฝากน้องมาซาวมาน้องได้2เดือนแย้ววว

ไม่น่าหลอกนะคะ เราตรวจตอนบ่าย3ค่ะ เราคิดว่าคนจะท้องตรวจกี่โมงก็ขึ้นค่ะ

ตัวนี้ไม่จางอ่าา แถมสุดในบรรดาทั้งหมดเลยค่ะ ตรวจตอนปจด ขาด 1 อาทิตย์