แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย หน่อยค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันน๊าาาา...😀 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 20 พ.ย 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ
212 ตอบกลับ

กำหนด25/11/2020 เพศชายครับ

คลอด 28 พฤศจิกายน คร่า

บ้านนี้ลูกชายค่ะ19/11/63

30 พ.ย ได้ลูกชายจ้า

ท้องไม่ลายเนาะ

บ้านนี้ 19 พย63 ผู้ชาย

วันเดียวกันเลยค่ะ

30หญิงเหมือนกันค่ะ

กำหนด 30 พย.จ้าาา🥳