แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย หน่อยค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันน๊าาาา...😀 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 20 พ.ย 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ
212 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 21พ.ย.

12พย.ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

27 พ.ย. 63 ได้ลูกชายจร้า

11 พย. ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11/11/63 ค้ะ

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 21 พ.ย.

ได้ลูกสาวกำหนด9พ.ยจ้า🤣💓

กำหนดคลอด 16 พ.ย.ผู้ชายค่ะ

5พ.ย.ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

27 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่า