แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย หน่อยค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันน๊าาาา...😀 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 20 พ.ย 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ
212 ตอบกลับ

5พฤศจิกายนค่ะ. เพศหญิง

บ้านนี้ลูกสาวจ้า 15พย.

บ้านนี้ 23 พ.ย. ผู้ชายครับ

22​ พฤศจิกายน​ ผู้ชายค่ะ

ได้ลูกชาย. กำหนด25 พ.ย.จ้า

20พฤศจอกาค่า น้องผู้ชาย

คลอด13 พ.ย.63 ผู้ชายจ้า

หมอนัดผ่าคลอด 13 พ.ย จ้า 😍

พ.ย 35+3 ยังม่รุ้เพศเรยคะ

บ้านนี้27 พ.ย. จ้า ลูกสาว