แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย หน่อยค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันน๊าาาา...😀 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 20 พ.ย 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ
212 ตอบกลับ

28 พ.ย. ไม่รู้จะถึงไหม แฝดญ.จ้า

บ้านนี้ก็ 20 พ.ย 63 ลูกสาวค่า

15 พย.จ้า ท้องเเรก ตื่นเต้นมาก

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ย. ค่ะ

15 พ.ย จ้าา มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

เหมือนกันเลย 20 พ.ย ผู้หญิง​จร้า

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 30 พ.ย

19/11/63ผู้หค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร

ลูกชายแฝด3 กำหนดคลอด 27 พ.ย 63

4y ago

ขอบคุณค่ะ

วันเดียวกันเลยได้ลูกชายจ้า