แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย หน่อยค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันน๊าาาา...😀 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 20 พ.ย 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ
212 ตอบกลับ

37w กำหนดคลอด 1 พย. ได้ลูก ญ จร้า

บ้านนี้22พ.ย.จ้า ลูกผู้ชายจ้า

แม่มีอาการแพ้ท้องไหมค่ะ

24พฤศจิกายน ได้ผู้หญิงค่ะ

ลูกชาย กำหนดคลอด 28 พ.ย. ค้าาา

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ กำหนด19พ.ย.

9 พ.ย.จ้า ปวดจิมิมากคลอดแล้ววว

4y ago

ใกล้แล้วแม่ สู้ๆน๊าา

วันที่ 8 พ.ย. 2020 ลูกชายจ้า

11 พ.ย ค่ะ ยังม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้24พ.ยจ้าลุกชายจ้า