ทีมเมษายน

ขอดูท้องเเม่ๆที่คลอดเดือนเมษายนหน่อยค่ะว่าได้กี่วีคะเเล้วบ้านนี้22วีคเเล้วค่ะ

ทีมเมษายน
59 ตอบกลับ

20w3bค่ะกำหนดคลอด22เมษาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยอยากรู้ใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้20w4dค่ะ คลอด18/4/63 กำลังรู้สึกว่าลูกตอด

21วีคเเล้วค่ะกำหนดคลอด6เมษา

5y ago

15 เมษาค่ะ

บ้านนี้22w 3d ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

20วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด22เมษา

บ้านนี้19วีคแล้ว ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้22w3bค่ะ คลอด5เมษายนค่ะ

บ้านนี้21weekแล้วค้าา คลอด15เมษา63

5y ago

ของเค้าปู้ชาย

ของหนู20วีควัน6วันคลอด27เมษา

20วีคค่ะ กำหนดคลอด เมษาค่ะ