อยากมีลูก แต่ไม่มีสักทีปล่อยมา3ปีแล้วคะ อีกอย่างคือมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ปล่อยมาเกิน 1 ปีแล้วมีโรค ประจำตัวด้วยต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ ยิ่งมีโรคประจำตัวต้องให้คุณหมอชี้ทางแบบละเอียดดูแลใกล้ชิดนะคะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ เราจะทราบสาเหตุแล้วรักษาให้ถูกจุด / ของเราไข่ไม่โต ไปหาคุณหมอเช็คไปเรื่อย ๆ เกือบ 2 ปีน้องถึงจะมาค่ะ

ไปปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาลเคยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ