อยากมีลูก ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

แต่งงานครบ 1 ปีแล้วคะ อยากมีลูกมาก รอลุ้นทุกเดือนเลย จนเริ่มท้อแล้วน้องไม่ยอมมา สามีเคยมีลูกมาแล้วคะ.... เราอยากมีเป็นของตัวเองบ้าง #อยากขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าลองปรึกษาหมอดูดีกว่าค่ะ ได้ตรวจร่างกายไปในตัวด้วยเลย