น้อง1ขวบ3เดือนมีติ่งเนื้อที่รูตูด เนี้จะเป็นสีขาวอมชมพู เวลาอึหรือจับโดนบริเวรตกนั้นจะเจ็บ

ก่อนหน้านี้น้องถ่ายยาก อึเเข็ง

4 ตอบกลับ

ริดสีดวงค่ะ เป็นข้างนอกกินยาสอดยาได้จ้าแม่ รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ แล้วก็แก้ไขเรื่องอึแข็งด้วยน๊า

ริดสีดวงมั้ยคะถ้ามีติ่งเนื้อ พาน้องหาหมอดีกว่านะคะแม่

1y ago

อันนี้ไม่รู้เลยค่ะแม่ พาน้องหาหมอปรึกษาหมอดูค่ะ

น่าจะริดสีดวงนะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ