ให้นมลูกทานเครื่องดื่มชูกำลังได้ไหม

ก่อนท้องเราทานตัวนี้แล้วหายปวดหัวไมเกรน ตอนนี้ให้นมลูกทานได้ไหมคะวันละขวดก็ยังดีเลี้ยงลูก24คนเดียวเหนื่อยปวดหัวมากพอจะทานก็กลัวมีผลกะทบกับลูก

ให้นมลูกทานเครื่องดื่มชูกำลังได้ไหม
1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำคะ อันตรายต่อเด็ก ไมเกรน เลี่ยงสิ่งเล้า ช้วยลดอาการได้คะ

5mo ago

รับทราบคะแม่ ขอบคุณมากค่ะ