ฉีดวัคซีน2เดือน

ก่อนฉีดวัคซีน2เดือน คุณหมอป้อนยาอะไรให้หรอคะ สีใสๆ

10 ตอบกลับ

หยอดโรต้าค่ะคุณแม่ ก่อนหยอดคุณหมอจะสั่งงดนม 1-2 ชั่วโมงป้องกันน้องอ้วกค่ะ

โรต้าค่ะ ป้องกันท้องร่วงในเด็กค่ะ บ้านนี้หยอดตอน 2 เดือนกับ 4 เดือน ค่ะ

หยอดปอลิโอรึป่าวคะ ก่อนให้ยาหมอต้องแจ้งผู้ปกครองก่อนให้ยานะคะ

สมุดสีชมพูมีบอกชื่อวัคซีนที่ต้องฉีดหรือกินตามช่วงอายุค่ะ

หยอดยาโรต้าค่ะ​ วัคซีน​ชนิดนึงเหมือน​กัน

ตั้งครรถ์ 1สัปดาห์6วันค่ะ

หยอดวัคซีนโรต้าค่ะ

โรต้า ปอลิโอค่ะ

โรค้าค่ะ