หน้าลูก

กี่เดือนคะหมอถึงจะซาวให้ดูว่าลูกมีหน้าตาเป็นแบบไหน

12 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ทั่วไปซาวด์ได้ตลอดค่ะ แต่ถ้า 4มิติ หมอจะแนะนำ 28 วีคขึ้นไปเพราะจะเห็นชัดน้องเริ่มมีแก้ม

แล้วแต่ที่นะค่ะที่จะซาวให้ดู บางที่ฟรี บางที่ต้องเสียเงินเอง บ้านนี้ 27 w หมอซาวให้ดูฟรีค่ะ 4 D

บ้านนี้ท้องตอนอายุ36หมอให้ตรวจเลือดคัดกรองเด็กดาวน์ซินโดรมเลยรู้เพศตอน3เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มซาว4มิติไห้ดูหน้าน้องตอน25wค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ซาว2มิติทุกเดือนค่ะ

จะเห็นได้ชัดเลยตอน 28w ค่ะ แต่น้องจะให้ดูหน้าไหมอันนี้ต้องรอดูตอนซาว

บ้านนี้ฝากคลีนิค หมอซาวด์ดูน้อง ให้ทุกเดือนค่ะ ดูการเจริญเติบโต🥰

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ 7w แล้วก็ซาวทุกเดือนที่ไปฝาก

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนแต่ซาวด์ 4 มิติครั้งแรกตอน 22w.ค่ะ

บางคนก็ ซาวด์เห็นตัวน้อยตั้งแต่ 12.week แล้วค้ะ

ไปทุกครั้ง หมอก็ซาวน์ให้ดูตลอดนะคะ