ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์

กำหนดคลอด 15 มกราคม 2566 ถ่ายดูล่าสุดรู้สึกว่าท้องใหญ่มาก แม่ๆอายุครรภ์ใกล้ๆกัน ท้องใหญ่กันไหมคะ แชร์ภาพกันหน่อยนะ 🥰

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์
30 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 14 มกราคม ลูกชายค่ะ👶🏻

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ😍😍😍

คลอดมกราคมเหมือนกันค่ะ18

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ

2y ago

อย่าลืมแชร์ตอนคลอดแล้วด้วยนะคะ ไม่แน่อาจจะคลอดวันเดียวกันก็ได้ 🥰

กำหนดคลอด 17 มกรา 66 ค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนด17มกราค่ะ

27w4วัน กำหนด 5มกราจ้า 🥳

27+1 ค่า กำหนดคลอด 10 ม.ค 66

กำหนดคลอด19มกรา66ค่าา

กำหนดคลอด 29 มกรา 66 คะ