ท้องแข็ง

กำหนดคลอดน้อง 10มิ.ย ค่ะ แต่มีอาอารท้องปั้นแข็งแล้วปวด เป็นๆหายแต่น้องดิ้นดีค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอน้ำเดินก็ได้ค่ะ แค่นี้ก็คือสัญญาณจะคลอดแล้วค่ะแม่ ถ้า1ชม.ท้องแข็ง8-10คนั้งไปหาหมอได้เลยไม่ต้องรอน้ำเดิน ไม่ตำเป็นต้องมีอาการครบทุกอย่างไป แค่ท้องแข็งถี่เกิน8ครั้งไปหาหมอได้เลยค่ะ ยิ่งปวดท้อง แล้วถี่ขึ้นไปได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ