ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง

มีใครท้องตอนอายุ39บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะรอมา7ปีแอบกังวลนิดๆค่ะ เพิ่งตรวจตอนเม็นส์หายไป5 วันค่ะ กังวลเพราะท้องตอนอายุ39ค่ะ

ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง
68 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เคยเจอ 42 ยังท้องนะค่ะ ป่านนี้คลอดลูกโตละมั้ง

บ้านนี้ 40 แล้วจ้า ตอนนี้ท้องจะ2เดือนแล้วจ้า คนที่4 😂😂

ยินดีด้วยนะคะ แม่รีบไปฝากท้องน้าา จะได้บำรุงเร็วๆ

บ้านนี้ 36-37 รอมา 4 ปี ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้วทะเล้นเวอร์

ตอนนี้39คะ เพิ่งคลอดได้ 1เดือน เจาะน้ำคล่ำคะ

ตอนนี้ท้องลูกคนที่สองค่ะ อายุ 39 เหมือนกัน 34 วีคแล้ว

แม่หนูท้องตอนอายุ41ค่ะ ตอนนี้น้องชายอายุ22แล้วค่ะ

ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับคำแนะนำและกำลังใจค่ะ

ท้องตอนอายุ39ปี คลอดลูกตอนอายุ40ปี ลูกแข็งแรงดี

แถวบ้านเราอายุจะ50ปีแล้วเขายังท้องเลยค่ะ