ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง

มีใครท้องตอนอายุ39บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะรอมา7ปีแอบกังวลนิดๆค่ะ เพิ่งตรวจตอนเม็นส์หายไป5 วันค่ะ กังวลเพราะท้องตอนอายุ39ค่ะ

ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง
68 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆพอ อย่าเครียด

ท้อง2ค่ะกำหนดคลอด28เมษาอายุเท่ากันเลยค่ะ

อย่ากังวลไปเลยค่ะสมัยนี้คุณหมอเขาเก่ง

เรา 39 ค่ะ ท้องสอง ห่างจากคนแรก 15 ปี

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ

39คะ ตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์​แล้วคะ

มีค่ะแม่บ้านนี้39คลอดพฤษภาค่ะ

พี่เกิด20 กำหนดผ่า28นี้จ้า

เพิ่งมาเหมือนกันค่ะ39

แม่หนูท้องตอนอายุ39ค่ะ