โรงพยาบาลเดอะซีพลัส เทียบกับค่าคลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการ ดีไหมคะ หรือมีใครแนะนำ ฝากครรภ์ที่ไหนดี

แม่ๆ พอมีใครเคยสำรวจ ค่าคลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการ บ้างไหมคะ ฝากครรภ์ที่ไหนดี ค่าฝากครรภ์ ที่ไหนประมาณเท่าไหร่บ้าง เทียบกันแล้วอันไหนดี ส่วนตัวสนใจ โรงพยาบาลเดอะซีพลัส แถวๆ ซอยมังกรค่ะ ใครเคยฝากครรภ์ที่นี่แชร์ประสบการณ์ได้นะคะ หรือใครมีที่แนะนำบ้างคะ

11 ตอบกลับ

ฝากครรภ์น่าจะมีเพคเกจให้เลือกน่าจะไม่ถึงหมื่นค่ะแต่เราฝากสิทธิบัติทองจะได้หมอมาดูแลแบบไม่ประจำ ฝากพิเศษแนะนำอาจารย์อรวรรณ แต่ค่าคลอดธรรมชาติ29000 ผ่าคลอด34000-39000 เป็นแพคเกจโทรสอบถามได้ที่รพเดอะซีพลัส คนไข้น้อยทีมพยาบาลก็โอเครอยุ่ค่ะ แต่เป็นรพขนากเล็ก

ฝากครรภ์ที่โรงบาลเดอะซีพลัสทำไมไม่มีสมุดสีชมพูให้คะ แม่ๆที่ไปฝากครรภ์ที่นี่เป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วถ้าเราจะย้ายไปโรงบาลใกล้บ้านเราต้องทำไงคะ ไม่มีสมุดสีชมพู ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ

1y ago

ย้ายไปคลีนิคดีกว่า​ เราก้อจะย้ายไปคลีนิคหหมอวีที่ปากน้ำค่ะ

โรงพยาบาลเดอะซีพลัส เราไม่รู้จักอ่า แต่ ค่าคลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการ ที่อื่นๆ แม่ลองดูโพสนี้ไหมคะ เห็นเขาคุยกันอยู่ https://community.theasianparent.com/q/อยากสอบถามว่าค่าคลอดโรงพยา/414955

ฝากครรภ์ที่​ รพ.เดอะซีพลัสไม่ได้สมุดฝากครรภ์​ไม่ได้ค่ะ​ กำลังจะย้ายไปฝากกับหมอวีที่คลีนิคฝากน้ำค่ะ

เท่าที่เคยเห็น ค่าฝากครรภ์ ค่าคลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการ ดูแล้วโรงพยาบาลเดอะซีพลัสก็โอเคอยู่นะคะ

รบกวนสอบถาม ค่าคลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการ โรงพยาบาลเดอะซีพลัส หน่อยค่ะ รอคุณแม่มาตอบค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะว่าโอเคมั้ย คุณแม่ได้ไปฝากที่นี่มั้ยคะ

คุณแม่ได้ไปฝากที่นี่มาไหมคะ พอดีอยากรบกวนสอบถามค่ะ

ตามค่ะ แม่ก็ดูๆที่นี่เหมือนกัน ใกล้คลอดแล้ว