เมนูผักสำหรับเด็ก 2 ขวบ รบกวนแม่ๆแชร์ไอเดียเมนูหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

น้อง2ขวบเริ่มมีการกัดปากด้านล่างของตัวเองได้สักระยะแล้วจะแก้ปัญหายังไงคะ

ผัดมักกะโรนี ใส่หัวหอม มะเขือเทศ ต้นหอม ไข่ หมูสับ กินเกลี้ยงค่ะ

ซุปข้าวโพดใส่ไข่ เด็กๆที่บ้านชอบมากค่ะ

ที่บ้านลูกชอบทานผักโขมชีสบอลค่ะ

ขอแนะนำเมนูดอกกะหล่ำอบชีสค่า

เมนูแซนวิซบล็อคโคลี่ค่ะ