อาการคลื่นไส้คนท้อง คุณแม่เป็นกันทุกคนไหมคะ แล้วเกิดจากอะไรคะ

อาการคลื่นไส้คนท้อง เป็นกันทุกคนรึเปล่าคะ

11 ตอบกลับ

เกี่ยวกับฮอร์โมนในร่างกายของคุณแม่ค่ะบางคนก็เป็นบางคนก็ไม่เป็นค่ะแต่ถ้าคุณแม่คลื่นไส้มากๆแนะนำว่าให้กินน้ำที่สดชื่นนะคะเช่นน้ำส้มหรือน้ำมะนาวค่ะ

อาจเป็ฯ ความเครียด และเหนื่อยล้า ทำให้ร่างกายเกิดปฏิกิริยาภายในร่างกาย จนอาเจียนค่ะ

อาการคลื่นไส้คนท้อง ไม่ได้เป็นทุกคนค่ะ ตอนท้อง เราไม่เป็นค่ะ แต่พี่สาวเราเป็น

แล้วแต่คนค่ะ เป็นการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

เราท้องแรกเป็นเล็กน้อย ท้องสอง อ๊วกจน 5 เดือนเลยค่ะ ลูกสาวแพ้หนักมาก

มีบ้างค่ะ จะเป็นช่วงเย็น ตอนท้อง 2-5เดือนค่ะ แต่หายไปแล้วค่ะ

ลองอ่านบทความนี้เสริมได้นะคะ https://th.theasianparent.com/nausea-during-pregnancy

ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ ตอนนี้เข้า30วีคแล้วค่ะ

หนูเป็นตอนท้องว่างต้องจิบน้ำค่ะ

คำถามนี้เราเองก็อยากรู้ค่ะ