สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์ค่ะ มีอาการทานอาหารแล้วปวดท้องถ่ายตลอดทุกมื้อเลยคะ แต่ถ่ายปกตินะคะ มีอาการแบบนี้ตั้งแต่ ปลายๆ 30 สัปดาห์ค่ะ แม่ๆเคยมีอาการแบบนี้กันมั้ยคะ แล้วเกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่รู้ปวดจะถ่ายตลอดเลยค่ะแต่พอนั่งถ่าย ถ่ายไม่ออก