วิธีนับประจําเดือน มีวิธีไหนนับได้แม่น ๆ บ้างคะ

วิธีนับประจําเดือน ที่นับแล้วแม่น ๆ ไม่ช้าไป ไม่เร็วไป มีวิธีไหนบ้างคะ

6 ตอบกลับ

จดช่วยได้จริงๆค่ะ ยิ่งสมัยนี้มีแอปพลิเคชั่นที่ช่วยนับเยอะแยะเลยค่ะ

วิธีนับประจําเดือน แนะนำให้ลองจดดูนะคะ ช่วยได้เยอะเลย

การจดช่วยได้ดีที่สุดค่ะ

ถ้าแม่นจริง ๆต้องจดค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ