ผลไม้สำหรับคนท้อง ผลไม้อะไรบ้างคะ ที่คนท้องทานได้

8 ตอบกลับ

ผลไม้ที่น้ำตาลน้อยค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวาน เช่นฝรั่ง แก้วมังกร อโวคาโด บลูเบอรี่ มะละกอสุก

ทานได้ทุกผลไม้ค่ะเเต่ทานในปริมาณที่พอดี ผลไม้ทุกอย่างมีประโยชน์กับเเม่เเละน้องมากๆค่ะ

ผลไม้สำหรับคนท้อง คุณแม่สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/fruits-in-rainy-season-that-pregnant-women-should-eat

ฝข ย ใ.นบฝมยใขใบ บงใจท จมฝง มนใฝ ฝมฝ ในใมรรคา

ละมุด ช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ด้วยนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

มะม่วงสุกค่ะ

กล้วยสุกค่ะ