ให้นมลูกทานอะไรได้บ้างคะ

แม่ๆที่พึ่งคลอดให้นมน้อง​ ทานอาหาร​ ผัก​ ผลไม้อะไรบ้างคะ​ บ้านนี้คนแก่ห้ามทุกอย่างเลยค่ะ​ กินข้าวกับแกงจืด​ หมูทอด​ ข้าวต้ม​ สามอย่างวนเวียนกันอยู่อย่างนี้ทุกวันเลยค่ะ​ ทรมานมาก​ เห็นอะไรก็อยากกินแต่กินไม่ได้​ กลัวลูกท้องอืด​

1 ตอบกลับ

ท่านได้ทุกอย่างค่ะแต่ของเผ็ดห้ามค่ะ แล้วก็ของหมักดองก้อไม่ได้น่ะค่ะ