มีอาหารเสริมตัวไหนที่ทำให้อยากอาหารบ้างไหมคะ

ที่คนท้องทานได้ หรืออาหารเสริมคนท้องเลยก็ได้ค้ะ?

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการแพ้ท้อง เบื่ออาหารรึป่าวคะ ถ้ากินได้ปกติก็กินให้ครบ 5 หมู่นี่แหละจ้า เน้นพวกโฟเลตเยอะๆ กินปลาเยอะๆ ค่า