คนท้องชอบกินของหวาน อันตรายไหมคะ จะส่งผลไม่ดีต่อลูกรึเปล่าคะ

8 ตอบกลับ

ต้องระวังเรื่องปริมาณน้ำตาลด้วยค่ะ โดยเฉพาะระหว่างการตั้งครรภ์ การกินขนมหวานมากเกินไป ในระหว่างการตั้งครรภ์อาจส่งผลเสีย ต่อการเจริญเติบโต ของลูกน้อยในครรภ์ได้เลยค่ะ

หากกินของหวาน ในระหว่างการตั้งครรภ์มากเกินไปนั้นอาจจะส่งผลให้เกิดอาการปวดหลัง และ ปวดฟันได้ค่ะ

คนท้องชอบกินของหวาน อ่านเพิ่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/eating-excessive-sweets-during-pregnancy-080120

ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้าเป็นเบาหวานส่งผลทั้งกับลูกและแม่

ต้องระวังภาวะเบาหวานแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

มีโอกาสที่ลูกในครรภ์จะเป็นโรคเบาหวานได้นะคะ

กินได้ค่ะแต่ ระวังเบาหวานตอนท้องด้วยน่ะคาะ

น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น เบาหวานถามหา