คนท้องชอบกินของหวาน อันตรายไหมคะ จะส่งผลไม่ดีต่อลูกรึเปล่าคะ

8 ตอบกลับ

ต้องระวังเรื่องปริมาณน้ำตาลด้วยค่ะ โดยเฉพาะระหว่างการตั้งครรภ์ การกินขนมหวานมากเกินไป ในระหว่างการตั้งครรภ์อาจส่งผลเสีย ต่อการเจริญเติบโต ของลูกน้อยในครรภ์ได้เลยค่ะ