นโยบายความเป็นส่วนตัว กฎการใช้งานคอมมูนิตี้แผนผังเว็บไซต์
ดาวน์โหลดแอปฟรี
34.6 พัน กำลังติดตาม
มีภาวะซีดช่วงไตรมาสสุดท้าย
แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ต้องให้เลือดตอนแอดมิทรอผ่าคลอดเพราะซีดมากบ้างมั้ยคะ น่ากลัวมั้ย แล้วมีปัญหาหลังรับเลือดรึเปล่า 🥹 เราต้องผ่าคลอด 23 กพ.นี้แต่ซีดเพิ่มเรื่อยๆ ทานอาหาร ทานยาเสริมครบทั้งหมดแต่ไม่ดีขึ้นเลย #
สอบถามค่ะแม่ๆ
คือตอนเช้าตื่นมาอ่ะค่ะยังไม่ทันได้ลุกไปไหนเลย แต่ได้ยินเสียงเหมือนอะไรแตกในท้องเหมือนกับระเบิดอะไรแบบนี้ค่ะ หลังจากนั้นแค่ท้องแข็งเฉยๆค่ะ มีปวดท้องนิดหน่อยไม่เยอะ อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ อายุครรภ์ 37 วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ
แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วหัวใจน้องเต้นผิดปกติบ้างคะอยากทราบว่าน้องจะได้นอนโรงบาลกี่วันจะหายง่ายๆไหมคะ😢
#ท้องแรก #ขอบคณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
แบบนี้คืออะไร
อายุครรภ์ได้36+4 มีแบบนี้ออกมาคืออะไรหรอค่ะ
ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่า
แบบนี้คือมูกหรือตกขาวคะ ท้องแรกค่ะ 39weekค่า
ตั้งครรภ์ใกล้คลอด
38Week เข้าห้องน้ำมีแบบนี้ติดที่กกน.คืออะไรหรอคะ ช่วงนี้มีอาการ ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเหมือนปวดอึมีลมเบ่ง ปวดร้าวไปหลัง เวลานอนปวดจี๊ดๆขยับตัวลำบาก #ขอบคุณสำหรับคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำปนึกษาและคำตอบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
ท้อง38+1
อาทิตย์หน้าหมอนัดไปคลอด39+1ถ้าเรายังไม่มีอาการหมอจะทำยังไงค่ะ🥹
แม่มือใหม่
อีก9วันครบกำหนดคลอด แต่ตอนนี้ มีมูกสีน้ำตาลออก +เวลาเดินแล้วปวดตรงจิมิ อาการนี้ครวไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรก
สอบถามแม่ๆค่ะ
37+2 มีอาการท้องเสียมา3วันแล้ว ถ่ายเหลว แม่บ้านอื่นเป็นไหมคะ
มีใครทีมกุมภาแล้วคลอดแล้วบ้างคะ กังวลจัง 🥹
ครบกำหนด 8 ก.พ.นี้ค่ะ