Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
29.8 K following
Brown discharge
Mi normal po ba yung may brown na minimal discharge ? Parang guhit lang sya sa underwear?
Normal po ba yan formula milk po sya bonna now lang po sya nag poop ng ganyan e
Sana po may sumagot tnx po
Diaper Rash lang ba?
Diaper rash lang po ba to?
Tanong lang mi
Tanong lang mi Yung baby ko kase palaging gutom kahit naman naka dede na sya Sakin di pa umabot ng 1hr gutom na naman breastfeed naman po Siya pero Yung timbang niya is 4.2kg 3months po baby ko Kya no choice po Pina formula milk ko sya ng NESTOGEN CLASSIC YUNG COLOR ORANGE po sana talaga effective to sa kanya 😔😔😔
Breastpump…….
Hello po, hingi po sana ng recommendation about breastpump.. anu pong magandang breastpump yung makakarami po ng mapapump. Currently using baoneo electric pump po nakaka2-3 oz both boobs na wala na din kasi napapump pero kapag tinitignan ko po marami pa naman pong nalabas na milk kapag pinipiga ko pero wala na mapump hndi ko po alam kung hnd ganun kaganda ang pump and need ng ibang pump para mas marami mapump.. sa tingin niu po ba stick to my current pump or magtry ng ibang pump any recos ng pump na budget frendly naman po.. slamat
Remedy for a cough
Hi mga mi, ano po ginagawa niyo pag may ubo't sipon babies niyo?
bigkis ni baby
need pa po ba bigkisan c baby 2 months po sys para raw kumorte ung bewang #2monthsbabygirl
Pula na maga
Mga mieee fym here ask ko lang sana kung bakit kaya nagkakanganto ang baby ko? Kadalasan umaga pakagising ko na napapansin to. Kagat kaya ito ng langgam? 🥺. Kung oo ano po pwede icure? Or kung hindi ano po ba ito? Salamat sa sasagot po
Bona or nestogen
Hello mga mi....👋🏻👋🏻 Happy New Year 🎊🎊 Send nga po kayo ng pic ng baby nyo na alaga sa BONA OR NESTOGEN (FORMULA MILK) BABY KO KASE PINA NESTOGEN KO KASE ANG HINA KASE NG TUBO NIYA TAS 3 MONTHS NA BABY KO PERO 4.2KG PARIN KAY PINA FORMULA KO NG NESTOGEN CLASSIC YUNG COLOR ORANGE PERO MIX MGA MI PINA BREASTFEED KO DIN SYA
Tanong mga mi sana masagot
TIPS PO PARA DUMAMI YUNG GATAS KO NAG TATAKE AKO NG NATALAC CAPSULE PERO DI KO MINI MAINTAIN TAPOS HUMIHIGOP NAMAN HO AKO NG SABAW PERO DI PA RIN DUMADAMI GATAS KO MAY TIMES DIN NA WALA PONG LAMAN YUNG SU*O KO PO KASE ANAK KO LAGENG UMIYAK PAG WALA NA PO SYANG MAKUHA NA GATAS😔😔