Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
24.2 K following
3rd Trimester Diet
Hello mommies! I'm on my 3rd trimester turning 31 weeks and pinagda-diet na ako ng OB ko kasi tumungtong yung weight ko sa 70kgs. Hirap na hirap ako mag diet, any help? food suggestion? thank you so much! #adviceplease #firstimebeingamother #newmom #FTM
Ano po itsura nang spotting or bleeding ?
Hello po first time mom here can someone educate me ano itsura nang spotting or bleeding? Literal po ba na bleeding nang dugo? Or spotting like spot lang po?
Hello mamsh, currently 30wks pregnant. May ma-suggest ba kayo na facial mositurizer na pwede saten?
Facial Moisturizer
Hello mga mhie, any tips po pag placenta previa totalis, pinagbedrest lang po talaga ako ng ob ko
Cs na po ba talaga pag ganito?
MoDi Twins Pregnancy
Hello po, kaya po ba dto ma monitor ang may twins n pagbubuntis? Tnx po
Tanung lang po mga mii, Ano po nararamdaman nyo 32 weeks preggy. 😊 Thankyou po.
32 Weeks 💖
Kati kati
Sino po same case na merong gasgas lang tapos biglang nagnana yung sugat pasintabi po sa mga makakakita ng sugat , ano po kaya pwde kong gawin para mahilom sya last week papo ito naglalagay naman po ako betadine
normal po ba result ko?
2nd time ko mag pa 75gOGTT
Baby boy name
Idea po for name ng baby pang boy. Start sna letter i
RASPA PLZ HELP ME
mga momsy 6 weeks and 5 days no heartbeat si baby hindi ako dinudugo..need ba talaga i rasap or may pede ako inumin na gamot para lumabas natatakot kasi ako mag pa raspa..plz answer me po salamat