น้ำหนักตัว

น้องแรกเกิด 2โล6 ผ่านไป2เดือนน้องหนัก3โล7ถือว่าตัวเล็กไปมั๊ยค่ะแม่เครียดมากเลยค่ะหมอทักว่าน้ำหนักน้อยไป

10 ตอบกลับ

แม่ให้น้องดื่มนมส่วนหลังนะคะ บีบนมส่วนหน้าที่ใสๆออกค่ะ แล้วให้น้องดื่มส่วนหลัง ไขมันนมจะเยอะค่ะ น้ำหนักขึ้นดี บ้านนี้แรกคลอด 2,810 ปัจจุบัน 2 เดือน 25 วัน 5 โล กว่าๆ แล้วค่ะ

บ้านนี้แรกเกิด 2,834 ตอนนี้ 2 เดือน 6 วัน 5,390 นมแม่เป็นหลักเสริมนมผงวันละ 2 มื้อค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอด3 กิโลค่ะผ่านไป 2 เดือนน้ำหนักขึ้นมาเป็น 6 กิโลกรัมค่ะ

บ้านนี้ก็พึ่งแตกวันนี้ค่ะ2950กรัม พยายามให้กินนมเยอะๆค่ะ

คนแรก​เรา คลอดมา2620กรัม​ 1เดือนเป็น3.9โล​ 2เดือน​ 4.7โลค่ะ

น้อยไปนิดเดียวค่ะแม่ ลองให้กินนมเยอะขึ้นนิดนึงค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนคลอด 4220 ผ่านไป2เดือน20วัน ตอนนี้ 5955

บ้านนี้คลอด2030แต่น้องได้2เดือน4โลกว่าค่ะ

ต้องเทียบความสูงด้วยค่ะ. ว่าสมส่วนไหม

น้อย เดือนนึงน้ำหนักควรขึ้น700-900กลับค่ะ