อาบน้ำทารก อาบน้ำทารกแรกเกิด อาบยังไงถึงจะถูกวิธีคะ

อาบน้ำทารก อาบน้ำทารกแรกเกิด อาบยังไงถึงจะถูกวิธีคะ คุณแม่แชร์หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทำความสะอาดตาของทารกก่อน โดยใช้สำลีชุบน้ำสุก บีบหมาด ๆ เช็ดตาข้างที่สะอาดมากกว่า ไปหาจุดที่สะอาดน้อยกว่าค่ะ

ต้องล้างมือก่อนทุกครั้งนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

อยากรู้ด้วยคนค่า