แม่ๆคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอมาก็เลยบอกอาการหมอว่าหัวใจเต้นเร็วแล้วก็เต้นแรงเป็นหน้ามืดแล้วก็เหนื่อยง่าย หมอเลยให้ยกมือดูว่าสั่นมั้ยพอเห็นมือเราสั่นหมอก็เลยให้ไปตรวจไทลอย ตอนนี้สงสัยว่าอาการที่เป็นอยู่มันเกี่ยวกับไทลอยด้วยหรอคะ ใครทราบช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่ ถ้าไทรอยด์ทำงานหนักผิดปกติ จะหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ มือสั่น ค่ะ

5y ago

อ้อ ขอบคุณมากนะคะ วันนี้โดนเจาะเลือดไปสองเข็มเลย เลือดจางกับตรวจไทรอยด์ หมอนัดอีก2รอบ 😣เหนื่อยเลยค่ะ