ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด24กุมภาพันธ์ หมอนัดผ่า13กุมภาพันธ์ ทีมลูกสาวจ้า

กำหนดคลอด26กุมภาค่าา บ้านนี้เลือกคลอดเองค้าบ หมอเลยไม่นัดผ่า

บ้านนี้วันที่18กุมภาพันธ์คะ ทีมลูกสาว🥰🥰

1y ago

18 กุมภา เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ทราบเพศ

บ้านนี้27กุมภาค่ะ แต่คิดว่าไม่น่าจะถึงแน่นอน ทีมลูกสาว♥️

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้าง😅😅

บ้านนี้4 ก.พ. มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็ง หน่วงๆท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้19กุมภาพันธ์ แต่มาก่อนก็ได้คุณแม่พร้อมมาก🥰🥰🥰🥰

กำหนด8กุมภา แต่ผ่าคลอด18มกราค่ะปวดท้องมีมูกเลือดท้อง3ค่ะ

1y ago

37วีคพอดีค่ะ นน.2680ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ กำหนดคลออด5กุมภา คลอดเมื่อเช้านี้3505กรัม 38+3

นัดผ่า 17 ก.พ.เหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะถึงหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้เลือกผ่าคลอดวันที่8 ค่ะ พ่อเค้าบอกฤกษ์ดี 😂