หมดอายุหรือยังคะ

ตรงนี้เป็นวันผลิตหรือวันหมดอายุคะ #แพมเพิสเด็กแรกเกิด

หมดอายุหรือยังคะ
7 ตอบกลับ

ลองอ่านข้างถุงค่ะแม่ มันจะมีผลิตกับหมดอายุ แม่ว่านะจะผลิตนะคะ มีเลขล้อตสินค้ากับเวลาแจ้งค่ะ

อันนี้วันผลิต นับไป2ปีเท่ากับหมดอายุปี2022ค่ะ หมอเคยบอกว่าของใช้ไม่ควรมีอายุเกิน2ปีค่ะ

อ่านตรงใกล้ๆกับสถานที่ผลิตนะคะเขาน่าจะเขียนไว้ว่าเป็นวันที่ผลิตหรือวันหมดอายุค่ะ

หมดอายุแล้วค่ะ แต่ก็ใช้ได้ไม่เป็นอะไร

4y ago

วันผลิตค่ะแม่ ถ้าวันหมดอายุเขาจะไม่แจ้งเวลาแบบนี้ค่ะ

ตรงนี้วันผลิตค่ะแม่

วันผลิตค่ะ

ผลิตจ้า

4y ago

ขอบคุณคะ