ทะลุยาคุมมาเลยลูกเอ้ย..คนก่อนพึ่ง8เดือนเองจ้า

แม่ๆคนไหนมีลูกหัวปีท้ายปีมั่งค่ะ..เหนื่อยกันไหม..หรือสนุกยกกำลังสอง

ทะลุยาคุมมาเลยลูกเอ้ย..คนก่อนพึ่ง8เดือนเองจ้า
1 ตอบกลับ

อยากลองตรวจบ้าง แต่ไม่กล้า 55555 กลัวได้ของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นใหญ่สุดเซอร์ไพส์ เมื่อคืนฝันว่าตัวเองท้องด้วยจ้าแม่จ๋า ลูกสาว 9 เดือน ตอนนี้ให้นมลูก+ไม่ได้คุมกำเนิดด้วย ปจด.ยังไม่มาตั้งแต่หลังคลอด แง ๆ 😅

4y ago

เวียนหัวค่ะ..จะลุกยืนหน้ามืดจะล้ม..อาการคล้ายๆท้องคนก่อนๆค่ะ..เลยตรวจ..ท้องนี้คนที่4แล้วจ้า