ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด

พอดีว่ามีอาการเหมือนคนท้องประจำเดือนจากที่เคยมาปกติแต่เดือนพฤศจิกายนมาแค่วันเดียวและเดือนธ.คประจำเดือนไม่มาจนถึงปัจจุบันนี้คือวันที่4มกราคม63แล้วก็ยังไม่มาแต่พอซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียวขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยนะค่ะว่าต้องทำยังไงดีรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดค่ะ ผลชัว บางทีครรภ์อ่อนอาจจะเจอขีดจางๆ บ้านนี้ประจำเดือนเคยขาด2เดือนยังไม่ท้องเลยค่ะ เพราะเกิดจากความเครียดและสิ่งแวดล้อมทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยน

เคลียดมากไปเมนก็มาไม่ปกติ