สอบถามผู้รู้

ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่ายังไงหรอคะ

สอบถามผู้รู้
111 ตอบกลับ

ตามนี้เลยคะง่ายๆ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะว่าที่คุณแม่

ท้อนวหมแยำำถึััๆๅผททแฝมม​บชหาๆดก

ท้องจ้ะ ยังเป็นนร.อยู่ใช่ไหมเนี่ย

รีบฝากท้องก่อนค่า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ให้ดีตรวจปัสะวะตอนเช้าคะ

2ขีดชัดเจน ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุนแม่ ท้องจ้าาา

ตั้งครรภ์ค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ

ท้องค่ะ...ยินดีด้วยนะค่ะ