อยากทราบว่าเตรียมของให้ลูกพวกเปล carseat อ่างอาบน้ำ ผ้าอ้อมตอนกี่อาทิตย์ค่ะ?

อยากทราบว่าเตรียมของให้ลูกพวกเปล carseat อ่างอาบน้ำ ผ้าอ้อมตอนกี่อาทิตย์ค่ะ? ที่บ้านบอกเดี๋ยวค่อยซื้ออย่าเพิ่งรีบ

2 ตอบกลับ

เราเริ่มเตรียมตอน 6-7 เดือนค่ะ

ตอน 7-8 เดือนค่ะ เรานะ