กังวน

เราปวดท้องน้อยมากวันหนึ่งปวดหลายรอบแล้วก้อหายไปกลัวท้องนอกมดลุกกับท้องลมมากตอนนี้กังวนมากนอนไม่หลับถ้าเราไปซาวจะรุ้ไหมว่าท้องปกติรึเปล่าท้องได้6สัปดาคะนับจากประจำเดือนขาดนะคะปวดหน่วงๆเหมือนปวดเมนเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดหาค่า hcg ต่อ 4w

4y ago

ถ้าต่ำมากจะเป้นอะไรคะ

ซาวด์เลยจ๊ะ