ท้อง10วีค แต่ท้องไม่ค่อยออก

แต่ท้องเหมือนไม่โตขึ้นเลย ปกติท้องจะเริ่มใหญ่กี่วีคกันคะ ไม่ทราบจริงๆท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

72 ตอบกลับ

บ้านนี้แปลกค่ะท้องคนที่4อายุครรภ์แค่7สัปดาห์ท้องเท่าคนท้อง3-4เดือนก็แปลกใจเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้14วีค6วันออกกระปิ๊ดเดียวค่ะ ท้องเเรกท้องจะเล็กธรรมดานะคะเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰

ถ้าท้องแรกท้องของคุณแม่จะยังไม่ค่อยออกมากนะคะ ต้องรอสัก3-4เดือนท้องถึงเริ่มออกค่ะ

บ้านนี้5-6เดือนค่ะ ตอนท้อง4เดือนยังใช่ชุดแต่งงานได้แบบมองไม่ออกเรยค่ะว่าท้อง4เดือน

บ้านนี้ท้องแรกตอนนี้ออกตอน 17วีคค่า ตอนนี้เห็นพลางๆไม่มีคนรู้ว่าท้องเลย

เราท้อง 7 เดือน บางคนยังไม่รู้ว่าเราท้องเลยค่ะคุณแม่ อย่ากังวลเลยนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก ออกตอน 6 เดือนค่ะ ท้อง2 ตอนนี้ 3 เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

ตอนเราท้อง9เดือนท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ แถวบ้านแทบไม่มีใครรู้ว่าท้อง555

ปกติค่ะ ท้องแรกยังไม่ออกหรอกค่ะ เราก้อท้องแรก 4เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ

ทางนี้ขนาดท้อง2 ได้5เดือนท้องยังไม่ออกเลย มาออกตอนประมาณ7-8เดือน