ตอนนี้น้อง 35 w แล้วค่ะ. น้องดิ้นน้อยลงกว่าปกติ แต่เจ็บท้องบ่อย ท้องแข็งบ่อย

แบบนี้น้องเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นน้อย เพราะน้องตัวโตค่ะ เต็มพื้นที่แม่แล้ว ถ้าน้องโก่งตัวปกติ หรือสะอึก เหมือนเดิม แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ 34 weeks โก่งตัวเก่งค่ะ เกิน 10 ครั้งต่อวัน ถือว่าปกติค่า