35 w ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่สม่ำเสมอ และไม่เจ็บท้อง มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ประมาณครึ่งชม. ต่อครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นตั้งแต่ 32 สัปดาห์แต่เป็นมากตอน 34 สัปดาห์ แอดมิท 10 วัน ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ให้ยาระงับการคลอด ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น กลับบ้าน หมอให้นอนนิ่งๆ ลดการเคลื่อนไหว ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินทาง น้องคลอดตอน 37+1 น้องแข็งแรงดีค่ะ แม่ไม่สบายใจ แนะนำไปโรงพยาบาลนะค่ะ เพราะเจ็บค่อนข้างถี่

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อยู่โรงบาลแล้วค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด แต่ท้องแข็งยังเป็นเรื่อยๆค่ะ