ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรก ต้องเตรียมอะไรบ้างสำหรับเด็ก

2 ตอบกลับ

สำหรับลูกนะคะ - เสื้อแบบผูก - ผ้าอ้อมสำหรับเอาไว้นุ่งและเช็ด - ผ้าเช็ดตัว - ผ้าห่อตัว - หมวก ถุงมือ ถุงเท้า - สำลีก้อน สำลีก้านเล็ก - สบู่เหลวและแชมพูนิวบอร์น - กะละมังอาบน้ำ กะละมังซักผ้า - น้ำยาซักผ้า - ที่หนีบผ้าแบบแขวน - มหาหิงค์ - มุ้งครอบ - ที่นอน ถ้าแม่ทำงานไปด้วยเอาลูกเข้าเต้าด้วยควรจะมี - เครื่องปั๊มนม - ขวดนม - ถุงเก็บน้ำนม ถุงจัดเรียงสต๊อก - น้ำยาล้างขวดนม แปรงล้างขวดนม - กล่องเก็บขวดนม - เครื่องนึ่งขวดนม

ตามด้วยค่ะ