ไม่กินยาบำรุงเลือด

คือว่าตอนนี้เราท้องได้36วีค5วันแล้วเราไม่ได้กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาเลยเพราะเวลาเรากินเราจะจุกๆแล้วก้อ้วกออกมาหมดเลย ถึงจะกินก่อนนอนก้เป็นเหมือนกันค้ะ บอกหมอแล้วหมอเปลี่ยนตัวยาให้แต่เราก้ยังอ้วกออกมาเหมือนเดิมจะส่งผลกระทบอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ต้องทานค่ะ สำคัญมาก ทานตอนท้องว่างจะคลื่นไส้ได้ง่ายค่ะ ให้ทานพร้อมมื้ออาหารหรือหลังอาหารทันทีค่ะ