คนว่าเราผอม

คือว่าตอนนี้เราท้องได้16w4dเเล้วมีคนทักว่าเราผอมเราก้อกินบ่อยนะมันเกี่ยวมั้ยที่จะไปลงกับลูกหมดเราว่าตัวเราเองก้อไม่ได้ผอมนะอึดอัดตัวเองด้วย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 จะ16วีคแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่ท้องงออกแล้วคะ่

1y ago

ไม่เป็นอันตรายค่ะเป็นปกติบางคนกินไม่ได้น้ำหนักลงเยอะ