สอบถามแม่ๆคะ

แบบนี้มูกเลือดไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1

สอบถามแม่ๆคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเครียดมากคะน้องไม่พร้อมอีก39+6พรุงนี้40วิคแล้วกลัวหมอนัดจะผ่าเลยกพกนด

เป็นเหมือนกันวันนี้ได้กลับบ้านค่ะมดลูกยังไม่เปิด 39+3

ไปโรงบาลมาแล้วคะ ได้กลับบ้านปากมดลูกไม่เปิด 😭😭

2y ago

มีอาการปวดท้องด้วยมั้ยค่ะ

39+1 เหมือนกันค่าาา บ้านนี้เงียบกริบเลย😂

บ้านนี้เงียบเลย ออกเห็นหน้าสาวน้อย

39+1เงียบกริบเรยค่ะบ้านนี้

ใช่ค่ะ