สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66

เค้าเพิ่งท้องแรก ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยคะ ภาพนี้ไปซาวด์ตอน 8w3d เหมือนจะเห็นขา และแขนน้องแล้วค่ะ ขออนุญาตลงนะคะ ตื่นเต้นค่ะ แม่ๆคนไหนทีม กค. 66 บ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66
74 ตอบกลับ

ทีม5ก.ค.66จ้า มีแพ้ท้องบ้าง หมอบอกน้องแข็งแรงดี แม่ตื่นเต้นมาก นัดอีกทีปีหน้านู่นเลยค่ะ

1y ago

ตื่นเต้นจังเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ💗

ตื่นเต้นจังค่ะ เหนตอน6 week หมอนัดอีกที 25 ธันวา จะเริ่มแขนขาแบบนี้แล้วใช่มั้ยคะ ตื่นเต้นๆ

1y ago

งื้อออ ตื่นเต้นจังเลยคะ ในรูปของเค้าเห็นเป็นแขนเหมือนกันใช่มั้ยคะ ทีแรกเค้าคิดว่าตัวเองคิดไปเอง

ทีม7 กค.66 ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรกแม่อยากได้ลูกสาวมาก ส่วนพ่อก็อยากได้ลูกชายลุ้นมาก

1y ago

เหมือนเค้าเลยคะ

ทีม2กรกฎาคม 66 ค่ะ บ้านนี้11 w ไปซาวตอน6-8 w ไม่เจอน้องเลย หมอนัดไปซาวอีกทีวันที่13 ธค.นี้ค่ะ

1y ago

ลุ้นไ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะคุณแม่💗

ทีมเดียวกันกับแม่บ้านนี้เลยค่ะแพ้ท้องหนักมากรู้สึกขมปากพะอืดพะอมอยู่ตลอด เวลา

1y ago

ตอนนี้เค้าค่อยยังดีขึ้นคะ ไม่ค่อยแพ้แล้ว 💗💗 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💗

24 ก.ค.66ค่ะ ตอนนี้6w6d ไม่แพ้ค่ะ มีพะอืดพะอมทั้งวันพอทนได้ค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

แพ้หนักมากค้า ทานได้บ้างไม่ได้บ้าง ทานเสร็จอาเจียน เพลียมาก🥺

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💗

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะคะ น่ารักกันทุกคนเลย💗💗 อบอุ่น หัวใจจังเลยค่ะ

ทีม 8 ก.ค. 66 ค่ะ ไปซาวด์ตอน 9 สัปดาห์ น้องดิ้นให้ดูด้วยค่ะ ตื่นเต้นมาก

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทีมเดียวกันเลยค่ะ💗

แงง อยากเจอมั้งจังเลย บ้านนี้เจอแต่หัวใจงับแต่ไม่เห็นตัวน้อง