ได้ลูกสาวจร้า

พึ่งรู้เพศก็ ตอน34 week น้ำหนักลูกในครรภ์ 3073 g แล้ว ลุ้นอีกทีตอนคลอดน้ำหนักจะเพิ่มอีกเยอะไหมคะ

ได้ลูกสาวจร้า
5 ตอบกลับ

แปะให้นะคะคุณแม่ อันนี้เป็นตาราง นน ทารกในครรภ์ในแต่ละวีค ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ น้องค่อนข้างตัวโตมากๆ เกิน 90 percentile ของ 34w ไปเยอะ กว่าจะครบกำหนดก็จะโตขึ้นกว่านี้นะคะ อาจจะคลอดยากหรือต้องผ่าได้ คุณหมอได้บอกอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ

ตกลงน้องอายุเท่าไหร่คะคุณแม่ เห็นค่าในใบซาวน์ GA 37w 2d ค่ะ ค่าอื่นๆก็ 35 ปลาย-37 นะคะ คือถ้าตอนนี้ตาม GA 37w คุณแม่ก็ใกล้คลอดแล้ว^^นน น้องจะขยับขึ้นอีกนิดหน่อยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เปนค่ะท้องได้34วิกเเตไนไบซาว39วกิเลยถามหมอๆบอกวาทารกน้ำหนักเท่ากับครรน39วิกค่ะเพราะน้องตัวยัยค่ะ

ของแม่อายุครรท์จริงน่าจะ 37+2 นะคะ อ้างอิงตามใบซาวครั้งล่าสุดค่ะ ใกล้คลอดแล้วยินดีด้วยนะคะ 😊😊

5y ago

ขอบคุณ. คะ😍😍

กำหนดในสมุดสีชมพูคะ บ้านนี้ฝาก รพ. คะ

5y ago

😁😁🤗

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ 💕💕💕