ได้ลูกสาวจร้า

พึ่งรู้เพศก็ ตอน34 week น้ำหนักลูกในครรภ์ 3073 g แล้ว ลุ้นอีกทีตอนคลอดน้ำหนักจะเพิ่มอีกเยอะไหมคะ

ได้ลูกสาวจร้า
5 ตอบกลับ

แปะให้นะคะคุณแม่ อันนี้เป็นตาราง นน ทารกในครรภ์ในแต่ละวีค ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ น้องค่อนข้างตัวโตมากๆ เกิน 90 percentile ของ 34w ไปเยอะ กว่าจะครบกำหนดก็จะโตขึ้นกว่านี้นะคะ อาจจะคลอดยากหรือต้องผ่าได้ คุณหมอได้บอกอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ